17 thg 5, 2024

Biển Thạch Hải "hút khách" dịp nghỉ lễ

Bãi biển đẹp và gần trung tâm TP Hà Tĩnh, biển Thạch Hải (Thạch Hà) đã thu hút đông đảo du khách trong những ngày nghỉ lễ.

Biển Thạch Hải (Thạch Hà) là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Đây không chỉ là điểm đến lý tưởng để du khách trải nghiệm vẻ đẹp biển hoang sơ mà còn là "thiên đường" để mỗi người tận hưởng không khí yên bình và "giải nhiệt" cho những ngày hè oi bức.

Với lợi thế gần trung tâm thành phố (khoảng cách khoảng hơn 15 km - PV), giao thông đi lại thuận tiện, cung đường đẹp, biển Thạch Hải trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay.

Đã có hàng nghìn lượt du khách tìm về với biển Thạch Hải trong dịp lễ để được hoà mình vào dòng nước mát lạnh và ngắm cảnh bình yên vào mỗi bình minh hay hoàng hôn.


Với bãi biển phẳng, nước trong xanh, cát trắng, biển Thạch Hải là nơi lý tưởng cho các gia đình và trẻ nhỏ đến trải nghiệm. 

Đặc biệt, để làm đẹp cho biển mùa du lịch, tuổi trẻ địa phương tạo bối cảnh... 

 ...trang trí hoa để du khách có thêm điểm "check-in".

Ngoài ra, dọc bãi biển, nhiều dịch vụ cũng sẵn sàng phục vụ du khách.


Đặc biệt, hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý, được niêm yết giá mang đến những "điểm cộng" khi du khách đến với Thạch Hải. 

 Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ, trước đó, các nhà hàng kinh doanh dịch vụ du lịch ở Thạch Hải đã chủ động xây dựng kế hoạch, sẵn sàng những điều kiện cần thiết để đảm bảo phục vụ du khách tốt nhất.

Du khách đến đông, "nêm" kín các quán hàng mang đến tín hiệu vui cho mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2024.

Thu Hà 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét